Bí kíp mặc đẹp che bụng mỡ cho các mẹ sau sinh


Phụ nữ sau sinh thường có thân hình tròn chịa xồ xề hơn trước nhất là vòng 2 ngấn mỡ. Vậy làm thế nào để thân hình trông thon gọn hơn che đi những lớp mỡ dày đó, bài viết dưới đây sẽ mách bạn những bí kíp mặc đồ để có thân hình thon gọn hơn tự tin hơn.

1. Định hình vòng eo bằng áo suông và thắt lưng

Vì vòng eo lớn nên hình thể cũng trở nên nặng nề, mất cân đối, chọn áo sơ mi dáng thụng sau đó thêm thắt lưng bản nhỏ hoặc bản vừa để định hình vòng eo.

Chiếc áo thụng có độ rộng vừa phải dễ dàng che đi những phần “dư thừa” trên cơ thể. Thắt lưng giúp đánh lừa thị giác, giống như việc bạn có một chiếc “eo giả” vậy. Lưu ý rằng, không nên chọn thắt lưng bản lớn vì bạn không có chiều cao lý tưởng, tránh dùng những phụ kiện dày, rộng.

Áo sơ mi thụng và thắt lưng cùng quần jeans như bạn vẫn mặc, cần thềm một đôi giày cao gót là hoàn chỉnh bộ đồ đi làm cho bạn. Với bộ đồ này, bạn có thể đi sandal hoặc giày đế xuồng để có cảm giác thoải mái khi di chuyển. Tuy vậy, hãy chọn chiếc đế xuồng không quá đồ sộ, màu sắc trung tính, ăn nhập với màu quần áo hoặc thắt lưng.

Áo sơ mi dáng thụng đơn giản và chỉ cần chiếc thắt lưng là hoàn thiện bộ đồ cân đối lại cơ thể
Áo sơ mi dáng thụng đơn giản và chỉ cần chiếc thắt lưng là hoàn thiện bộ đồ cân đối lại cơ thể

2. Áo peplum, váy hạ eo hô biến vòng eo ngấn mỡ

Áo peplum có thể mặc đi làm với quần jeans, chân váy hay quần âu đều phù hợp. Chỉ cần lưu ý chiếc quần, chân váy mặc cùng nên có độ ôm để tôn lên chiếc áo xoè chân – peplum duyên dáng.

Ngoài ra, áo peplum có thể mặc cùng quần sooc khi đi chơi cũng rất đẹp và tiện dụng.

Váy hạ eo là kiểu váy giúp giấu nhẹm vòng eo. Sẽ chẳng có ranh giới của bụng và mông vì thế mà chiếc eo ngấn mỡ dường như biến mất. Thế nhưng, để tránh việc chiếc váy khiến bạn trở nên thấp đi, hãy chọn độ dài váy chạm gối hoặc trên gối. Độ rộng vừa phải, không quá thùng thình, để bạn vẫn có vẻ gọn gàng.

Chất liệu cho váy hạ eo có thể là lụa tổng hợp hoặc vải thô. Không nên chọn voan hay các chất liệu quá mềm, quá mỏng.

Áo peplum là chiếc áo có phần chân xoè hoặc xếp ly từ eo xuống
Áo peplum là chiếc áo có phần chân xoè hoặc xếp ly từ eo xuống

Peplum mặc cùng chân váy cho nàng công sở che khuyết điểm vòng eo
Peplum mặc cùng chân váy cho nàng công sở che khuyết điểm vòng eo

Váy hạ eo duyên dáng "che giấu" vòng 2 lớn, kiểu váy này cũng đang là xu hướng được yêu thích
Váy hạ eo duyên dáng “che giấu” vòng 2 lớn, kiểu váy này cũng đang là xu hướng được yêu thích