Kinh nghiệm chọn mua máy trợ giảng chất lượng tốt


Bạn là một giáo viên đang truyền đạt những kiến thức bổ ích cho học sinh muốn chọn mua cho mình một chiếc máy trợ giảng phục vụ tốt nhất cho công việc giảng dạy. Hay bạn là một hướng dẫn viên du lịch muốn nói một cách rõ ràng, hấp dẫn cho những khách tham quan. Cũng có thể bạn muốn mua một máy trợ giảng để tặng những người thân yêu của mình. Nhưng bạn lại không biết lựa chọn chiếc máy nào có chất lượng cao, hiệu quả tốt thì hãy đọc bài viết dưới đây để chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn những kinh nghiệm chọn mua máy trợ giảng có chất lượng tốt nhé!

Qua việc tìm hiểu và nghiên cứu cụ thể chúng tôi sẽ giúp bạn có một số kinh nghiệm để mua máy trợ giảng sau đây.

Máy trợ giảng chất lượng cao
Máy trợ giảng chất lượng cao

Lựa chọn nơi bán máy trợ giảng uy tín, chất lượng

Việc lựa chọn cho mình một nơi bán đảm bảo uy tín và chất lượng là một điều vô cùng cần thiết. Tôi và chúng ta đều đang sống trong một cuộc sống hiện đại, bất kì thông tin gì bạn muốn biết đều có thể tìm kiếm chỉ sau với vài giây. Bạn có thể tìm kiếm những nơi bán máy trợ giảng thông qua internet, truyền thông, bạn bè và người thân giới thiệu. Nhưng câu hỏi bạn thắc mắc là địa chỉ để mua máy trợ giảng ở đâu mới uy tín? Bạn nên tìm hiểu rõ mới thực hiện mua máy trợ giảng nhé! Khi mua bạn cũng nên đặt cho bản thân mình những tiêu chí đánh giá cho một máy trợ giảng bạn muốn hướng tới như cửa hàng đó có đảm bảo uy tín chất lượng không? Có được bảo hành khi máy bị hỏng hóc hay gặp bất cứ vấn đề gì không? Vấn đề thanh toán có đảm bảo không… Mọi vấn đề liên quan bạn đều nên tìm hiểu để cho mình những thông tin tốt nhất.

Lựa chọn máy trợ giảng có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng

Điều quan trọng nhất khi bạn thực hiện mua máy trợ giảng là cần quan tâm về không gian bạn sử dụng. Bạn nên sử dụng chiếc máy trợ giảng có công suất phù hợp nhất nhé. Nếu bạn là giáo viên chỉ cần giảng dạy trong một không gian từ 60 – 100 m hay bạn chỉ cần giảng dạy với số lượng học sinh từ 40 – 70 thì chỉ cần lựa chọn những loại máy có công suất khoảng từ 10 đến 20 W là tốt nhất. Còn nếu bạn muốn sử dụng máy trợ giảng để diễn thuyết trong một hội trường lớn thì cần lựa chọn những loại máy có công suất cao hơn khoảng 30 – 40 W. Nếu bạn là một hướng dẫn viên du lịch thường phải ở ngoài trời thì nên mua máy có thêm tính năng sử dụng pin là nguồn năng lượng từ mặt trời là hợp lí nhất.

Lựa chọn máy trợ giảng với những thương hiệu nổi tiếng

Rất nhiều người vì muốn mua cho bản thân mình những chiếc máy trợ giảng giá rẻ nên đành chấp nhận lựa chọn những nơi sản xuất không rõ nguồn gốc chất lượng. Đến khi sử dụng một thời gian ngắn mới vỡ lẻ ra là chất lượng máy không được như họ quảng cáo hay khi hỏng hóc hay có bất cứ vấn đề nào xảy ra thì không được bảo hành, sửa chữa. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy trợ giảng với những thương hiệu nổi tiếng khác nhau như Vicboss, Unizone hay Tasktar của các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan…Giá cả của các loại máy trợ giảng giao động trong khoảng từ 700 đến 1500 nghìn đồng. Chính vì thế dựa vào túi tiền cũng như nhu cầu sử dụng để bạn chọn lựa cho mình những chiếc máy phù hợp nhé! Những chiếc máy có thương hiệu rõ ràng sẽ giúp chúng ta đảm bảo chất lượng, bảo hành. Còn đối với những loại máy trợ giảng giá thấ thì chất lượng âm thanh phát ra không được đảm bảo, phát ra những tạp âm cùng với lời nói…

Máy trợ giảng Hàn Quốc
Máy trợ giảng Hàn Quốc

Lựa chọn phụ thuộc vào tiêu chí kích thước sản phẩm

Càng ngày thì trên thị trường càng xuất hiện nhiều loại máy trợ giảng có các tính năng và kiểu dáng siêu gon chỉ bằng bao thuốc lá bạn có thể thực hiện đeo máy bên hông mà di chuyển rất dễ dàng. Khi bạn không dùng nữa có thể cất vào cặp hay xách đi lại rất dễ dàng từ nơi này đến nơi khác. Chính vì vậy, khi bạn chọn mua thì nên chọn các loại máy có kích thước nhỏ gọn và âm thanh phát ra có chất lượng tốt, sắc nét. Để được đảm bảo khi bạn mua cần yêu cầu cửa hàng cho bạn thử xem có đáp ứng được tất cả yêu cầu của bạn hay không mới mua nhé!

Trên đây là những kinh nghiệm mua máy trợ giảng chất lượng tốt, hiệu quả cao. Hy vọng với những thông tin đó sẽ giúp bạn lựa chọn cho bản thân một máy trợ giảng hữu ích và hỗ trợ đắc lực công việc của bạn nhé! Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công trên mọi lĩnh vực.

 >>> Để chọn được máy trợ giảng tốt nhất vui lòng truy cập : https://hangtotnhapkhau.com/may-tro-giang/