Hé lộ thông tin máy đo nồng độ oxy trong máu tốt nhất hiện nay


     Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều máy đo nồng độ oxy trong máu SPO2 với mẫu mã đa dạng và mang nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Đây là một trong những dụng cụ y tế đang có sức hot trên thị trường trong những năm gần đây.

     Tại sao sản phẩm công nghệ này lại trở nên hot như vậy? Câu trả lời chính là do tầm quan trọng của SPO2:

     Dấu hiệu sinh tồn là những con số được đo bằng các thiết bị, kỷ thuật khác nhau nhằm đánh giá những chức năng cơ bản của cơ thể sống. Dấu hiệu sinh tổn là thứ không thể thiếu trong bệnh án và khi tiến hành trình bày bất vấn đề gì về bệnh nhân.

Máy đo nông độ oxy
                         Máy đo nông độ oxy

     Có 4 dấu hiệu sinh tồn truyền thống sau: mạch, nhiệt độ, huyết áp, nhịp thở. Với sự phát triển của y học, ngày nay người ta đã bàn nhiều về 1 dấu hiệu sinh tồn mới: Dấu hiệu sinh tồn thứ 5 SPO2.

      Con người không thể tồn tại nếu thiếu Oxy. Khí Oxy có trong khí trời, khi chúng ta thở Oxy sẽ vào phổi. Thành phần quan trọng nhất của máu là Hemoblobine (Hb) sẽ vận chuyển Oxy từ phổi đến các nơi cần thiết trong cơ thể để đảm bảo cuộc sống. Sự vận chuyển đó xảy ra khi Hb kết hợp với Oxy thành HbO2.

Tỷ lệ HbO2 / (HbO2 + Hb) gọi là độ bão hòa Oxy trong máu SPO2, nói cách khác là tỷ lệ phần trăm Hemoglobine của máu kết hợp với Oxy.

     Một người bình thường, chúng ta có thể thở và lọc oxy từ không khí. Nhưng với một người sức khỏe yếu, bệnh tật thì tự hít thở sẽ khó có thể đáp ứng lượng dưỡng khí cần thiết cho cơ thể mà cần tới sự hỗ trợ bởi oxy y tế.

     Khi bạn hoặc người thân trong gia đình có sức khỏe yếu thì việc theo dõi nồng độ oxy trong máu là điều rất cần thiết bởi nó đánh giá được mức độ sức khỏe cũng như phòng tránh các trường hợp nguy hiểm đến tính mạng khi không hiểu rõ về tình trạng cơ thể của mình cũng như người thân trong gia đình. Được biết, SPO2 là một trong 5 điều kiện căn bản và là yếu tố sinh tồn quan trọng.

     Kiểm soát tim mạch và sử dụng máy đo nồng độ oxy trong máu tại nhà là điều cần thiết bởi lẽ, khi phát hiện những triệu chứng liên quan tới nhịp tim bất thường và chỉ số nồng độ oxy trong máu thấp là ngay lập tức cần có sự can thiệp nhanh chóng tránh các trường hợp xấu nhất.

Lý do SPO2 Beurer PO80 là máy đo nồng độ oxy trong máu tốt nhất hiện nay:  

Máy đo nồng độ oxy trong máu SPO2 Beurer PO80 có nhiều ưu điểm vượt trội và được đa số người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Máy đo nồng độ oxy trong máu tốt nhất hiện nay
Máy đo nồng độ oxy trong máu tốt nhất hiện nay

– Beurer PO80 là thiết bị được dùng để đo độ bão hoà oxy trong máu, kết hợp đo nhịp tim thông qua đầu ngón tay; sử dụng công nghệ cảm biến quang học để tính độ bão hoà hemoglobin.

– Màn hình báo cáo kết quả thực tế trên máy tính kết nối  (“USB”)

– Với máy PO 80, bạn có thể ghi lại các dữ liệu đo lường của bạn trong khoảng thời gian lên đến 24 giờ. Nếu cần thiết, các dữ liệu đo lường có thể được lưu trữ trên máy tính của bạn hoặc in ra như là một báo cáo .

Máy đo nồng độ Oxy trong máu (SPO2) và nhịp tim cá nhân Beurer PO80 có kích thước nhỏ gọn với thiết kế hiện đại, sang trọng, thích hợp sử dụng tại nhà hoặc trong các bệnh viện

– SpO2, Dạng sóng thể tích đồ, tần số xung nhịp

– Sử dụng với hầu hết các bệnh nhân từ trẻ sơ sinh, trẻ em và người lớn

– Vận hành dễ dàng, hiệu quả. Đơn giản và hoàn toàn đo lường không đau

– Pin có thời lượng vận hành lâu tiết kiệm pin

– Thích hợp cho các môn thể thao ở độ cao ( ví dụ như leo núi ,các môn thể thao hàng không… )

– Thích hợp là thiết bị y tế trong gia đình và bệnh viện (Bệnh nhân bị bệnh tim, hen suyễn, huyết áp thấp…)

Hầu hết những người sử dụng máy SPO2  Beurer PO80 đều cảm thấy hài lòng và tin tưởng.

Anh Đặng Quang Trường ( Nhân viên kế toán tại Hà Nội) chia sẻ: “Bố tôi bị mắc bệnh về đường hô hấp và thường bị nguy hiểm, nhưng ông lại không muốn ở bệnh viện. Nên việc sử dụng loại máy này thực sự hỗ trợ chúng tôi rất nhiều, gia đình tôi kiểm tra nồng độ oxy trong máu cho bố thường xuyên và khi có biểu hiện bất thường sẽ có phương pháp giải quyết kịp thời. Máy này, sử dụng cũng rất đơn giản, mọi người trong gia đình đều dễ dàng sử dụng nên rất tiện lợi.”

Với những tiện ích và hiệu quả như trên, SPO2  Beurer PO80 xứng đáng với vị trí máy đo nồng độ oxy tốt nhất hiện nay.