Mách bạn cách trị hết mụn trong 7 ngày


Ngày càng có nhiều người bị mụn do tác động từ nhiều yếu tố. Như môi trường ô nhiễm, chế độ ăn uống không hợp lý (dùng các chất kích thích như cà phê, thuốc lá, chất cay..) ,căng thẳng trong cuộc sống hay do sử dụng mỹ phẩm không phù hợp… Nếu không có phương pháp điều trị thích hợp sẽ khiến mụn tái phát và nặng nề hơn.

Tại Beauty de Siam, liệu trình điều trị mụn theo công nghệ Nano Thái Lan là giải pháp đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí trên. Chính vì thế, công nghệ này ngày càng được khách hàng lựa chọn.

Cách hết mụn nhanh trong vòng 7 ngày - 1

Công nghệ Nano giúp diệt mụn tận gốc, xóa sạch vết thâm cho làn da trắng sáng không tì vết

Lý do nên chọn điều trị mụn tại Beauty de Siam:

+ Đảm bảo hiệu quả nhanh chóng sau 1-3 lần điều trị tùy mức độ mụn, tương đương trong vòng 7 ngày.

+ Công nghệ hiện đại giúp làm sạch mụn tận gốc nhưng không gây đau đớn, không gây tổn thương cho da, ngăn ngừa mụn tái đi tái lại.

+ Dòng sản phẩm đặc trị của Thái Lan chỉ có tại Beauty de Siam giúp tiêu diệt tận gốc vi khuẩn gây mụn, giúp tăng sinh tế bào mới, tái tạo da, cho làn da trắng sáng, mịn màng.

Cách hết mụn nhanh trong vòng 7 ngày - 2

Công nghệ hiện đại kết hợp sản phẩm đặc trị độc quyền giúp diệt tận gốc vi khuẩn gây mụn và tái tạo da cho làn da trắng mịn.

Để diệt mụn tận gốc, nhiều công nghệ tiên tiến được áp dụng trong liệu trình. Gồm công nghệ xông hơi, hút chân không nhằm lấy sạch lượng bã nhờn nằm sâu bên trong lỗ chân lông- vốn được xem là tác nhân chính gây mụn. Đặc biệt, để không gây tổn thương cho da, công nghệ chiếu ánh sáng ANCE –light có tác dụng đẩy nhân mụn lên bề mặt da giúp lấy sạch mụn dễ dàng và không gây đau. Bên cạnh đó, công nghệ điện tím sát khuẩn, máy siêu âm lạnh kết hợp tinh chất alovera giúp làm lành vết thương nhanh chóng.

Đặc biệt, Beauty de Siam đã sử dụng dòng sản phẩm đặc trị của Thái Lan giúp tiêu diệt tận gốc vi khuẩn gây mụn, làm phân hủy các nhân mụn. Đồng thời, giúp tăng sinh tế bào mới, tái tạo da, làm săn chắc da cho làn da trắng sáng, mịn màng. Đây là lợi ích kép, đạt hiệu quả tối ưu cho làn da chỉ có tại Beauty de Siam.

Cách hết mụn nhanh trong vòng 7 ngày - 3

Với công nghệ đột phá Nano, chị em phụ nữ không còn lo lắng mụn hoành hành và nhanh chóng lấy lại làn da trắng mịn

Hotgirl Khả Phương, một trong những khách hàng đã sử dụng liệu trình trị mụn tại Beauty de Siam chia sẻ: “Thật bất ngờ vì chỉ sau lần đầu điều trị, gương mặt mình giảm mụn thấy rõ. Và sau lần điều trị kế tiếp, mụn chấm dứt hoàn toàn, không hề tái phát lại. Cùng với dòng sản phẩm đặc trị tại đây, mình đã sở hữu làn da trắng sáng mịn màng. Vì vậy, mình muốn chia sẻ bí quyết này cho các bạn gái đang có nỗi lo lắng về mụn như mình trước đây”.