Máy đo đường huyết năm 2017

Những máy đo đường huyết bạn không thể bỏ qua năm 2017

Tiểu đường hiện đang là một bệnh nguy hiểm và xảy ra phổ biến hiện nay ở nước ta. Bệnh gây ra những biến chứng làm ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, sinh hoạt và đe dọa tới tính mạng của người bệnh. Do đó, việc phát hiện bệnh sớm sẽ giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc điều trị bằng cách uống thuốc và thay đổi thói quen ăn uống một cách sao cho hợp lý.

Chính vì thế, xuất phát từ những nguyên nhân và biểu hiện thường gặp của bênh, các bạn cần có biện pháp phòng ngừa phù hợp. Nếu nhận thấy cơ thể có bất kỳ biểu hiện nào trong số các triệu chứng bệnh tiểu đường thì cần nhanh chóng đến gặp bác sĩ để được kiểm tra, chẩn đoán và có biện pháp khắc phục kịp thời nếu bị mắc bệnh. Để việc kiểm tra tình lượng đường trong máu một cách thường xuyên, đơn giản và dễ dàng thì mỗi gia đình nên mua cho mình một chiếc máy đo đường huyết để kiểm tra tình trạng đường huyết của các thành viên trong gia đình, nhằm sớm ngăn chặn tình trạng phát hiện bệnh khi quá nặng.

Sau đây là những chiếc máy đo tiểu đường mà bạn không thể bỏ qua năm 2017 này.

Máy đo đường huyết Medisana Meditouch 2

Máy đo đường huyết Medisana Meditouch 2
Máy đo đường huyết Medisana Meditouch 2

Máy đo đường huyết Medisana Meditouch 2 là máy đo đường huyết cá nhân có hiểu quả tương đương với sản phẩm chuyên dụng ở bệnh viện, áp dụng phương pháp đo tự động, sử dụng công nghệ cao đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Medisana Meditouch 2 với công nghệ sử dụng que thử được mã hóa tự động tiên tiến sẽ không mất nhiều thời gian cài đặt, bút lấy mẫu máu có thể dùng được với tất cả các loại kim khác nhau trên thị trường giúp thuận tiện hơn trong việc sử dụng.

Sản phẩm máy đo đường huyết Medisana Meditouch 2 đã được kiểm nghiệm lâm sàng IVD và được đánh giá là sản phẩm có kết quả chính xác lên tới 99%. Máy đo đường huyết Medisana Meditouch 2 đạt được tất cả các tiêu chuẩn khắt khe nhất thế giới như: tiêu chuẩn chất lượng của liên minh Châu Âu CE 0483, tiêu chuẩn quản lý sản xuất Châu âu 98/ 79, tiêu chuẩn chất lượng của hiệp hộp Y – Dược Hoa Kỳ FDA, chất lượng ISO 13485…

Máy đo đường huyết Omron HGM – 111

Kết quả đo của máy đo đường huyết HGM – 111 được hiệu chuẩn huyết tương bởi sự phân tích hóa học và phân tích vật lý đã hiệu chuẩn với dung dịch tiêu chuẩn đường có thể theo dõi NIST. Thời gian do nhanh trong vòng có 5 giây. Máy có bộ nhớ lớn lưu được 512 kết quả với ngày, giờ đo.

Máy đo đường huyết HGM – 111 đo dòng điện nhỏ và hiển thị kết quả đo đường huyết. Dòng điện được cung cấp từ quá trình phản ứng của  lượng đường trong máu kết hợp với chất hóa học trên que thử.

Người sử dụng cần lấy 1µL máu tươi trong mao mạch cho mỗi lần thử và kết quả sẽ hiển thị sau 5 giây. Máy có nắp trượt tháo bỏ que thử giúp người dùng tránh nhiễm khuẩn sau khi đo.  Ngoài ra, máy đo đường huyết HGM – 111 còn có que thử với chức  năng mã hóa tự động. Người dùng không cần phải nhập mã khi đo.

Máy đo đường huyết Beurer

Máy đo đường huyết Beurer
Máy đo đường huyết Beurer

Các máy đo đường huyết của Beurer được đánh giá cao về công nghệ hiện đại được ứng dụng trong việc đo lường và phân tích các thành phần trong máu, giúp cho người bệnh và các bác sĩ kiểm soát tình hình tốt hơn. Bên cạnh đó, các máy đo đường huyết của Beurer cũng được ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc lưu trữ và truyền đạt thông tin cho các thiết bị vi tính, nhằm phân tích tình hình tốt hơn.

Năm 2017, bạn có thể chọn mua những dòng máy đo đường huyết Beurer tốt nhất như máy đo đường huyết Beurer GL50, Beurer GL 40,…

Máy đo đường huyết Optimum

Máy đo đường huyết Optimum là một sản phẩm của hãng sản xuất Abbott đến từ Hoa Kỳ, dòng máy đo đường huyết Optimum được nhiều người ưa thích sử dụng bởi khả năng đo chuyên nghiệp, cho kết quả nhanh chóng chỉ trong vòng 5 giây. Ngoài ra, các máy đo đường huyết Optimum còn cho phép đo được nồng độ Ketone (một chất quan trọng trong những người bị bệnh đái tháo đường) do đó hỗ trợ tích cực cho việc điều trị bệnh.

Các dòng máy đo đường huyết Optinum tốt nhất trong năm 2016 có thể kể đến như: Máy đo đường huyết Optinum Exceed, Optinum Omega,…

Hy vọng với một số dòng máy mà chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng và thích thú. Ngay bây giờ hãy lựa chọn cho mình một chiếc máy đo đường huyết để có thể theo dõi tình trạng sức khỏe của mình cũng như mọi thành viên trong gia đình thôi nào.