Máy triệt lông mini tại nhà

Những máy triệt lông giá rẻ trên thị trường

Với sự phát triển mạnh của thị trường làm đẹp và công nghệ Thẩm mỹ, các spa và thẩm mỹ viện mọc lên hàng loạt, ra rả như nấm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước để đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của cả phụ nữ và đàn ông chúng ta với mọi hình thức và mọi dịch vụ. Triệt lông vĩnh viễn cũng là một trong những dịch vụ ‘hot’ nhất hiện nay được chị em rất ưa chuộng vì nhờ nó mà họ không còn phải lo lắng đến các  vấn đề vi ô lông gây mất thẩm mĩ nữa.

Song song với thị trường thẩm mỹ thì thị trường nghiên cứu và sản xuất các thiết bị spa, thiết bị thẫm mỹ cũng không ngừng lớn mạnh, các thiết bị này áp dụng khoa học kỹ thuật hiện đại, mang lại hiệu quả tuyệt vời hơn cho người được điều trị như công nghệ ánh sáng IPL, công nghệ sóng siêu âm, công nghệ RF lưỡng cực, công nghệ ánh sáng sinh học PDT… mang lại cho các chị em chúng ta  nhiều lựa chọn hơn.

Đối với Máy triệt lông cũng có một bước đột phá rất lớn trong 2 năm trở lại đây. Kết hợp nhiều công nghệ tiên tiến và hiện đại như IPL, RF, công nghệ làm mát biểu bì đem lại hiệu quả cao mà lại giảm bớt cảm giác đau và châm chích, không để lại sẹo, không làm tổn thương da khiến chị em ưa thích không thôi.

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệt một số loại  Máy triệt lông giá rẻ nhất thị trường mà công nghệ lại mới và hiện đại nhất.

máy triệt lông vĩnh viễn
Máy triệt lông giá rẻ cầm tay
  1. Máy triệt lông giá rẻ – OPT và ND YAG Laser

Máy triệt lông OPT và ND YAG Laser là một loại thiết bị thẩm mỹ vừa được cho ra đời đầu năm 2016 với sự kết hợp tuyệt vời của 2 dòng Máy triệt lông IPL và dòng Máy Xóa Xăm ND YAG laser mang lại cho chị em phụ nữ nhiều trải nghiệm mới và tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.

Máy Triệt Lông Xóa Xăm Giá Rẻ

Công nghệ:

Máy triệt lông giá rẻ – OPT & ND YAG laser sử dụng nền  công nghệ cốt lõi là IPL, RF, và công nghệ làm mát lớp biểu bì. Bên cạnh việc da sẽ hấp thụ năng lượng IPL có chọn lọc song song với nó thì da cũng hấp thụ năng lượng RF lưỡng cực cho phép sử dụng nguồn sáng mức thấp hơn. Hơn thế nữa, công nghệ làm mát RF trên bề mặt da loại bỏ sự khó chịu và biến chứng bởi nhiệt độ cao của IPL. Vì thế, sự hiệu quả và an toàn của E-light sẽ tạo nên một bước đột phá mới cho công nghệ làm đẹp bằng ánh sáng quang học này.

Tay Cầm Máy Triệt Lông Xóa Xăm

Tay cầm triệt lông(bên trái) và xóa xăm.

Ngoài ra, Máy triệt lông giá rẻ này còn áp dụng công nghệ ND YAG Laser sử dụng trong lĩnh vực xóa xăm, xóa nhăn, đồi mồi, tàn nhang và làm săn chắc da và điều trị mụn nên rất tiện lợi.

Nguyên tắc hoạt động của Máy Triệt Lông Giá rẻ – OPT:

Áp dụng kỹ thuật IPL và tần số vô tuyến lưỡng cực, các thiết bị hoạt động trên toàn bộ biểu bì và mô liên kết, kích thích collagen ở những độ sâu khác nhau để có thể tự tổ chức lại và phát triển, sau đó đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất. RF lưỡng cực phát sinh năng lượng cùng một lúc, da hấp thu có chọn lọc năng lượng ánh sáng, các mô khác nhau của lớp biểu bì tạo hiệu ứng tothermolysis. Bởi vì năng lượng ánh sáng thấp hơn nhiều so với IPL thông thường cho nên  các mô sắc tố và mô mạch máu của lớp biểu bì sẽ hấp thụ nhiều năng lượng hơn mà không hại đến lớp biểu bì, và sau đó loại bỏ các mô không khỏe và đạt được hiệu quả tẩy lông như mong muốn.

  1. Máy triệt lông giá rẻ – IPL SHR Elight K8I

máy triệt lông vĩnh viễn
Máy triệt lông IPL

Máy Triệt Lông IPL SHR

Máy triệt lông giá rẻ IPL SHR sử dụng công nghệ IPL (Intense Pulsed Light) là công nghệ kết hợp năng lượng xung của ánh sáng. Các xung năng lượng ánh sáng này sẽ nhẹ nhàng, nhanh chóng khoanh vùng cần hỗ trợ điều trị và không làm ảnh hưởng đến vùng da có liên quan xung quanh, không gây ảnh hưởng phụ đễ làm da. Bên cạnh tác dụng triệt lông vĩnh viễn cho đa số màu lông và loại da, Máy triệt lông IPL SHR  còn hỗ trợ điều trị hiệu quả và dễ chịu bệnh rosacea, tĩnh mạch mạng nhện, tổn thương da do ánh nắng mặt trời, vết đồi mồi, lỗ chân lông to và da không đều màu. Các liệu trình điều trị bằng IPL sẽ giúp da bạn mượt mà hơn,  trông trẻ trung hơn và sáng khỏe hơn nhiều lần.

  1. Máy Triệt Lông Giá Rẻ – APOLO HS 320

Máy Triệt Lông Apolo HS 320

Nguyên lý hoạt động

Máy triệt lông giá rẻ – Apolo HS 320 sử dụng công nghệ Ánh sáng xung (IPL) –  một loại nguồn ánh sáng mạnh, phổ rộng và có bước sóng 420nm-1200nm và thấu kính SHR (690 nm – 950 nm).

Năng lượng của xung Ánh sáng khi chiếu lên da, được hấp thụ bởi các chromophore đặc biệt ở trên da, được chuyển sang nhiệt năng, thông qua nguyên lí hấp thụ quang nhiệt có chọn lọc. Cùng lúc RF lưỡng cực tạo ra phản ứng nhiệt phụ thuộc vào độ dẫn điện của các mô. Nhiệt năng tạo ra các dòng ion hoạt động tuân theo nguyên lí vật lí của mức trở kháng, đó là dòng điện sẽ luôn luôn đi theo mức trở kháng nhỏ nhất, từ đó không gây ảnh hưởng đến biểu bì của làn da người được triệt lông.

>>> Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : https://hangtotnhapkhau.com/may-triet-long-vinh-vien/