Tổng hợp những loại máy trợ giảng đáng mua nhất năm 2017


Cuộc cách mạng khoa học kĩ thuật bùng nổ đã cho ra đời hàng ngàn các loại sản phẩm khác nhau với những tính năng ưu việt. Một trong những xu hướng hiện nay là việc lựa chọn mua máy trợ giảng để phục vụ cho công việc giảng dạy hay diễn thuyết. Bạn hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ tổng hợp được tất cả những dòng máy trợ giảng đáng mua nhất trong năm 2017 này nhé!

Bạn là một hướng dẫn viên du lịch đưa khách tham quan đến mọi miền đất nước hay là một giáo viên đang tận tâm, nhiệt huyết với con chữ. Muốn lựa chọn một công cụ hỗ trợ cho công việc đạt hiệu quả hơn mà không biết nên lựa chọn dòng sản phẩm nào, kích thước, chất lượng, giá cả…Tìm hiểu một số loại máy sau đây để có thêm nhiều thông tin bổ ích bạn nhé!

Máy trợ giàng Hàn Quốc uy tín chất lượng
Máy trợ giàng Hàn Quốc uy tín chất lượng

Loại máy trợ giảng Unizone 9580 F3

Đây là một trong những loại máy trợ giảng mới nhất của hãng Unizone. Với loại máy này sẽ phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn sẽ mang lại cho những người xung quanh một phong cách sang trọng, hiện đại và vô cùng chuyên nghiệp. Tôi tin chắc rằng đã có rất nhiều người đã lựa chọn cho bản thân loại máy Unizone 9580 F3 này khi chúng vừa mới tung ra thị trước với các loại phiên bản khác nhau trước đó. Đã rất nhiều người quan tâm, đóng góp, chia sẻ và vô cùng hài lòng về chất lượng sử dụng máy trợ giảng. Tuy nhiên cũng có một số ít không hài lòng về sự bất tiện khi sử dụng máy trợ giảng này. Nhưng với phiên bản 9580 với thế hệ thứ ba, tin chắc rằng bạn sẽ vô cùng hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Máy trợ giảng thế hệ F3 này đã khắc phục được tất cả những nhược điểm của các loại máy trước đó.

Máy trợ giảng này được biết với thiết kế vô cùng nhỏ gọn, siêu nhỏ, siêu mỏng và thiết kế vô cùng bắt mắt, tinh tế. Được sản xuất với hai màu chủ đạo đó là màu đen và màu trắng đem đến sự lựa chọn cho khách hàng với màu bản thân mình yêu thích. Máy được trang bị với hai loại mic đó là loại míc đeo đầu và loại mic cầm tay. Cả hai loại mic này đều được kiểm định về chất lượng âm thanh tốt, không bị pha lẫn các tạp âm. Máy trợ giảng vừa có chức năng phát và thu tiếng vô cùng chuẩn và sắc nét. Âm thanh bạn có thể nghe rất rõ ràng trong phạm vi không gian cho phép tùy vào loại công suất mà bạn lựa chọn. Máy trợ giảng Unizone 9580 F3 là thế hệ được kết tinh với rất nhiều ưu điểm vượt trội so với tất cả các loại máy khác trên thị trường. Có thể kể đến một số chức năng nổi bật như màn hình LCD có màn xanh rất nổi bật, người dùng có thể điều khiển một cách linh động, hiệu quả. Đồng thời nó sử dụng được sóng wifi nên hỗ trợ tối đa việc bạn di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Có thể nói đây là một dòng máy phù hợp với các giáo viên nhất hiện nay.

Máy trợ giảng Unizone 9580 F3
Máy trợ giảng Unizone 9580 F3

Loại máy trợ giảng Unizone 515W

Như đã nói trên dòng máy Unizone 9580 F3 được hỗ trợ tối đa cho các đối tượng là giáo viên thì dòng máy Unizone 515W lại là dòng máy chuyên hỗ trợ cho những người làm MC, diễn giả hay sử dụng trong các cuộc hội nghị, sự kiện trong không gian rộng lớn. Loại máy này được tích hợp bởi hai cái mic không dây với công suất vô cùng lớn đã hạn chế được quá trình giao tiếp, tương tác trong quá trình làm việc. Với loại máy Unizone 515 W sẽ giúp bạn chủ động hơn trong tất cả mọi tình huống. Đặc biệt nó hỗ trợ đắc lựa đối với không gian ở ngoài trời, khi bạn không cần một hệ thống dàn loa, âm thanh đắt đỏ mà vẫn có thể sử dụng với chất lượng hiệu quả nhất. Với công suất của loại máy này lên đến 30 W bạn có thể nói với âm lượng bình thường mà hàng trăm người có thể nghe rất rõ. Chính vì vậy, bạn nên sử dụng Unizone để quá trình giao tiếp được diễn ra được thành công, tốt đẹp nhất nhé!

Loại máy trợ giảng Takstar E160 W

Đây là một trong những dòng máy vô cùng hiện đại được áp dụng khoa học công nghệ kĩ thuật không dây với 2.4G. Với máy này bạn sẽ có thể sử dụng rất hiệu quả, mang lại cho bạn sự thoải mái cao nhất. Được hỗ trợ với các tính năng như âm thanh, kĩ thuật số rất ổn định, chế độ thu cũng như phát được chạy trên công nghệ tích hợp kĩ thuật số ID tự động với các tần số khác nhau. Cùng với hệ thống xử lí âm thanh vô cùng sắc nét, chuẩn xác, trong trẻo. Hãy lựa chọn loại máy trợ giảng Takstar để có được hiệu quả cao.

 >>> Mua máy trợ giảng uy tín và chất lượng nhất tại : https://hangtotnhapkhau.com/may-tro-giang/