Tự trang bị máy đo đường huyết Nhật Bản để bảo vệ sức khỏe


Bệnh tiểu đường, là một nhóm bệnh rối loạn chuyển hóa cacbohydrat, mỡ và protein khi hoóc môn insulin của tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể, biểu hiện bằng mức đường trong máu luôn cao; trong giai đoạn mới phát thường làm bệnh nhân đi tiểu nhiều, tiểu ban đêm và do đó làm khát nước. Bệnh tiểu đường là một trong những nguyên nhân chính của nhiều bệnh hiểm nghèo, điển hình là bệnh tim mạch vành, tai biến mạch máu não, mù mắt, suy thận, liệt dương, hoại thư,…

Ở Việt Nam, theo thống kê của Bộ Y tế, từ năm 2006 đến năm 2016, tỷ lệ tiểu đường đã tăng mạnh. Nếu như năm 2006, tỷ lệ tiểu đường ở nước ta chỉ chiếm khoảng 3.4% dân số. Thì đến năm 2016, tỷ lệ này đã là 5.4% ước chừng khoảng 3 triệu người. Nguyên nhân hàng đầu là do số người làm văn phòng tăng lên nhanh chóng. Đây là những người có lối sống ít vận động, tiêu thụ nhiều thực phẩm giàu năng lượng và sự đô thị hóa. Bệnh đứng thứ 4 trong số các nguyên nhân gây tử vong.

Để nâng cao chất lượng cuộc sống của những người không may mắc bệnh tiểu đường, người bệnh cần phải giữ thái độ lạc quan, ăn uống, nghỉ ngơi, uống thuốc theo sự hướng dẫn của bác sĩ, vào các chương trình theo dõi của bệnh viện để theo dõi chỉ số đường huyết. Ngoài ra, chúng ta cần phải có kiến thức về các chỉ số đường huyết. Bảng chỉ số dưới đây cho biết chỉ số đường huyết. Người bệnh dựa vào chỉ số này để đánh giá bệnh, và điều chỉnh chế độ ăn uống, tình trạng bệnh.

Máy đo đường huyết omron

Để theo dõi chỉ số thường xuyên ngay tại nhà, người bệnh nên tự trang bị một chiếc máy đo đường huyết. Chỉ với giá 1.170.000, bạn đã sở hữu chiếc máy đo đường huyết Omron HGM-112 của Nhật Bản. Máy sử dụng que thử cho độ chính xác cao. Về bảo hành, chúng ta có thể yên tâm sử dụng thời hạn 5 năm, người bệnh được sự hướng dẫn tận tình của chuyên viên kỹ thuật ngay tại nhà.

Chắc chắn, bạn sẽ hài lòng với chiếc máy đo đường huyết Omron HGM-112 cho kết quả chính xác, nhanh chóng, giá cả phải chăng. Đây thật sự là lựa chọn thông minh của bạn.